• Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu uy tín Hà Nội?

  Sùi mào gà là bệnh xã hội truyền nhiễm qua đường tình dục tương đối thường thấy thời điểm này. Xét nghiệm bệnh mào gà nhằm phát hiện chuẩn xác bệnh. Vậy xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu?

  “Chào bác sĩ. Cháu có giao hợp với gái mại dâm khoảng 1 tháng trước và nghi ngờ chính mình bị bệnh mào gà ở khoang miệng. Cháu có lộ diện một ít mụn mọc li ti ở môi dưới miệng. Mong thầy thuốc tư vấn cho cháu biết cháu nên xét nghiệm bệnh mồng gà ở đâu chính xác?”

  Phòng khám Thái Hà tư vấn:

  Chào bạn. bệnh mồng gà là do viurs HPV (Human Papilloma Virus) gây nên, truyền nhiễm chủ yếu qua các va chạm trực tiếp trong quan hệ tình dục với bệnh nhân.

  Bạn hiện tại có xuất hiện một ít mụn mọc li ti ở môi dưới, nghi ngờ là thương tổn sùi mào gà thì cần đi khám bác sĩ để biết chuẩn xác có phải là triệu chứng bệnh mào gà hay không.

  Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tại Hà Nội?

  Bệnh sùi mào gà là do vi-rút HPV gây ra, đặc biệt là bệnh sùi mào gà ở nam giới chủ yếu do HPV type 6 và 11. Xét nghiệm HPV nhằm phát hiện chuẩn xác bệnh mồng gà, chủ yếu là xét nghiệm bệnh phẩm từ cổ tử cung, chưa có xét nghiệm HPV ở đường miệng chính thống và chưa có xét nghiệm HPV dành cho phái mạnh. hiện tại, phát hiện bệnh mào gà chủ yếu dựa trên các tổn hại rõ ràng và việc thăm hỏi tiền sử bệnh lý, thói quen quan hệ tình dục.

  Bạn có khả năng đến các chuyên gia chuyên khoa nam học (hoặc thầy thuốc chuyên sản phụ khoa) hoặc cần thiết thì đến bác sĩ chuyên khoa Da liễu của các bệnh viện công nổi tiếng như:

  • Tại Hà Nội, bạn có thể đến chuyên khoa da liễu của bệnh viện Bạch Mai 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc bệnh viện da liễu Trung ương 15 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.

  • Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến bệnh viện da liễu Tp Hồ Chí Minh, 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM.

  Ngoài ra, bạn cũng có khả năng chọn các phòng khám tư nhân có chuyên khoa về bệnh xã hội, hoặc chuyên khoa da liễu. Trong vô vàn các phòng khám tư tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Thái Hà, số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ khám chữa trị bệnh xã hội uy tín, chất lượng được nhiều người mắc bệnh tin tưởng và chọn lựa.

  Xét nghiệm bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Thái Hà

  Được Sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động, phòng khám đa khoa Thái Hà là phòng khám chuyên khoa trong điều trị các bệnh xã hội như căn bệnh giang mai, bệnh mào gà, mụn rộp sinh dục, bệnh lậu. đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới, bảo đảm kết quả phát hiện nhanh, chuẩn xác.

  Bạn đang phân vân chưa biết xét nghiệm sùi mào gà ở đâu có khả năng đến phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám lao động từ 8h-20h hàng ngày, dịch vụ khám ngoài giờ thuận tiện cho công việc, bảo đảm không gian riêng tư và hồ sơ bệnh án của người bệnh được giữ kín.

  Nếu bạn thực sự có thương tổn bệnh sùi mào gà, qua kiểm tra trực tiếp, bác sĩ phòng khám Thái Hà khả năng cho bạn biết bạn có dấu hiệu bệnh hay không.

  http://khamnamkhoathaiha.eklablog.com


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: