• Tổng hợp cách chữa dài bao quy đầu tại nhà

  Phương pháp điều trị dài bao quy đầu tại nhà ra sao là nghi vấn của khá nhiều nam giới khi mắc phải chứng dài bao quy đầu, vì tâm lý ngại ngùng hoặc lo sợ về giá cả cho nên nhiều nam giới muốn tìm hiểu phương pháp chữa trị bao quy đầu dài tại nhà. Bài viết dưới đây là một vài thông tin để giải đáp cho câu hỏi này.

  Tìm hiểu về bao quy đầu dài

  Bao quy đầu dài là hiện tượng phần da bao quy đầu tại đầu dương vật dài hơn bình thường và phần quy đầu bị che hết, hoặc chỉ hở một phần quy đầu.

  Nam giới bị bao quy đầu dài sẽ mắc phải sự bất tiện, khó chịu nếu không ngay từ giai đoạn đầu xử lý thì có khả năng dẫn tới một vài bệnh lý về bao da quy đầu, sức khỏe cũng sẽ bị tác động.

   tổng hợp cách chữa dài bao quy đầu tại nhà

  Tác hại của bao quy đầu quá dài

  Nếu đàn ông bị bao quy đầu quá dài mà không được khám và ngay từ giai đoạn đầu chữa trị sẽ gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm cho sức khỏe đàn ông đó là:

  • Gây nên viêm quy đầu : Là tình trạng bao quy đầu quá dài khiến một số chất cặn bã và nước tiểu tích tụ và gây ra viêm nhiễm bao quy đầu, tạo môi trường để cho nấm, vi khuẩn phát triển và sẽ gây nên hại cho "cậu bé".

  • "Cậu nhỏ" không được tiến triển bình thường: bao quy đầu quá dài thì sự phát triển của "cậu nhỏ" sẽ bị hạn chế, làm cho dương vật ngắn và nhỏ hơn so với thông thường.

  • Gây bệnh xuất tinh sớm: phái mạnh bị bao quy đầu quá dài thì quy đầu luôn bị một lớp da che phủ nên sẽ mẫn cảm hơn nhiều so với những người có quy đầu bình thường, nên khi dương vật bị kích thích sẽ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

  • Sức khỏe bạn tình bị ảnh hưởng: tình trạng đàn ông dài bao quy đầu khi quan hệ sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo của các chị em và gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

  • Gây nên một số bệnh liên quan đến dương vật: phái mạnh bị bao quy đầu dài sẽ có mối nguy hại cao mắc nam khoa như: tuyến tiền liệt, niệu đạo gây ảnh hưởng tới có khả năng sinh sản ở đàn ông.

  • Gây nên mùi hôi không dễ chịu: tình trạng khi đi vệ sinh nước giải còn tích tụ tại lớp bao da quy đầu và sẽ gây mùi hôi khó chịu.

  Tổng hợp cách chữa dài bao quy đầu tại nhà

  Tự lột bao quy đầu bằng tay

  Cách thực hiện đó là sử dụng hai tay kéo theo chiều ngang của da bao quy đầu, kéo đều hai bên một phương pháp nhẹ nhàng để tránh gây nên tổn hại cho "cậu nhỏ" và da bao quy đầu.

  Tiến hành cho đến khi bao quy đầu đủ rộng và sau đó kéo bao quy đầu về phía trước tiếp đó lại kéo ngược về phía bụng của bản thân tới khi đau, lặp lại như vậy cho tới khi lộn hoàn toàn để lộ quy đầu "cậu nhỏ" và lỗ tiểu.

  Sử dụng thuốc bôi để lộn da bao quy đầu

  Có nhiều loại thuốc xoa khác nhau, song để chắc hẳn nhất đàn ông nên đi khám để bác sĩ tư vấn loại thuốc thích hợp để làm rộng bao da quy đầu phối hợp cùng các biện pháp kéo dãn bao da quy đầu khác để quá trình diễn ra nhanh hơn.

  Nhưng, các bác sĩ khuyên rằng để đảm bảo an toàn nam giới nên tới các trung tâm y tế chuyên khoa để thăm khám chữa trị không nên tự tụt tại nhà tránh để cho hiện tượng nặng hơn.

  http://khamnamkhoathaiha.eklablog.com/

  http://khamnamkhoathaiha.eklablog.com/phong-kham-nam-khoa-chat-luong-can-cac-yeu-to-danh-gia-nao-a145847138

  http://khamnamkhoathaiha.eklablog.com/an-chim-se-chua-yeu-sinh-ly-nhu-the-nao-a146730010

  https://suckhoe24gio.webflow.io


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: