• Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới

  Sùi mào gà là một trong những chứng bệnh xã hội thường thấy thời điểm này, con đường nhiễm bệnh chủ yếu là do quan hệ tình dục không lành mạnh. thắc mắc của rất nhiều nam giới đó là dấu hiệu sùi mào gà ra sao. dưới đây là một số kiến thức để giải đáp cho vấn đề này.

  Bệnh mồng gà gây nên bởi vi-rút Human papova (HPV), con đường truyền bệnh chủ yếu là do có giao hợp không an toàn với người mắc bệnh mồng gà, hoặc do có sự tiếp xúc trực tiếp với những nốt u sùi.

  Ngoài ra nếu có một số đụng chạm gián tiếp với người bệnh như sử dụng chung bồn rửa mặt, khăn mặt, bàn chải đánh răng… cũng khả năng mắc sùi mào gà, tuy vậy một số tình huống này hiếm diễn ra. 

  Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới

  Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh tương đối lâu, bình thường bệnh sẽ có thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng mới có một số biểu hiện lâm sàng ra bên ngoài.

  Những dấu hiệu nhận biết sùi mào gà ở nam giới đó là

  • Ở đàn ông vào giai đoạn đầu của bệnh thường xuất hiện những mụn nhỏ kích thước chỉ như đầu cây kim và to dần về sau và xuất hiện nhiều hơn, kích cỡ như hoa súp lơ, hoa mào gà và có màu hồng nhạt.

  • Bệnh sùi mào ở phái mạnh sẽ mọc những mụn sùi ở "cậu bé", vành quy đầu, da bao quy đầu, rãnh quy đầu, niêm mạc quy đầu, lỗ niệu đạo… đồng thời các mụn sùi còn khả năng lan rộng ở khu vực bẹn, hậu môn trực tràng, trực tràng.

  • Những mụn sùi có tính là mềm nhỏ, nhô cao lên bề mặt da, có màu hồng tươi đường kính tầm khoảng 1 – 2mm, không gây nên đau ngứa ngáy cho đàn ông.

  • Tình huống các thương tổn của bệnh mồng gà mọc ở đường miệng sẽ gây ra sùi mào gà ở miệng với các triệu chứng là những u nhú trắng nhợt, bề mặt bị vỡ sẽ chảy nước.

  • Nếu sùi mào gà ở nam giới không được nhận biết và chữa trị sớm sẽ gây nên viêm nhiễm ở các nhú sùi, gây nên lở loét, cảm giác đau và ngứa ngáy, tiết ra dịch có mùi hôi không dễ chịu.

  Đàn ông mắc bệnh mồng gà gây một vài ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, chức năng sinh lý. đồng thời còn tăng hiểm họa mắc chứng xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, đặc biệt còn gây ra ung thư dương vật dẫn đến tình trạng vô sinh ở đàn ông.

  Từ một số hậu quả mà bệnh mồng gà ở phái mạnh gây nên, phái mạnh cần thiết phải đến các trung tâm y tế để được thăm khám ngay khi có những dấu hiệu sùi mào gà. dựa vào mức độ của bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra cách chữa khác nhau như sử dụng thuốc xoa, thuốc uống hoặc áp dụng những cách đốt bệnh mồng gà.

  Link nội bộ: 

  http://khamnamkhoathaiha.eklablog.com/

  http://khamnamkhoathaiha.eklablog.com/tong-hop-cach-chua-dai-bao-quy-dau-tai-nha-a147138576

  http://khamnamkhoathaiha.eklablog.com/an-chim-se-chua-yeu-sinh-ly-nhu-the-nao-a146730010

  http://khamnamkhoathaiha.eklablog.com/phong-kham-nam-khoa-chat-luong-can-cac-yeu-to-danh-gia-nao-a145847138

   https://bacsilethinhai.webflow.io


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: