• Ăn chim sẻ chữa yếu sinh lý như thế nào?

  Ẳn chim sẻ là một trong số những cách điều trị sinh lý yếu mà cánh mày râu thường truyền tai nhau. Vậy thực chất ăn chim sẻ chữa sinh lý yếu tốt không?

  Sinh lý yếu là hiện tượng phái mạnh không thể cương cứng hoặc không thể cương cứng đủ để giao hợp, làm suy giảm chất lượng chuyện chăn gối, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi và gia đình.

  Nhiều nam giới khi bị sinh lý yếu thường âm thầm tìm phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý tại nhà bằng các bài thuốc cổ truyền dân gian. Ẳn chim sẻ chữa trị bệnh sinh lý yếu là một trong số đó.

  An chim se chua tri yeu sinh ly nhu nao?

  Bài thuốc chim sẻ chữa trị bệnh sinh lý yếu như thế nào?

  Ông cha ta thường kết hợp chim sẻ với một vài vị thuốc để nấu thành một số đồ ăn điều trị yếu sinh lý:

  • Chim sẻ 5 con, chim bồ câu 1 con làm sạch, tán nhỏ và phơi khô tiếp đó đi kèm với đỗ trọng, muối rang.

  • Có thể dùng thịt chim sẻ ninh nhừ với đông trùng hạ thảo và gừng, ăn trong ngày.

  • Chim sẻ với kỷ tử, thỏ tỵ tử và phúc bồn tử, ngũ vị tử…

  Người bệnh khả năng chế biến thịt chim sẻ bằng nhiều hình thức như như quay, rán, nướng, nấu cháo và ngâm rượu…

  Xem thêmPhòng khám nam khoa chất lượng cần các yếu tố đánh giá nào?

  Thành phần của chim sẻ trong chữa yếu sinh lý

  Theo y học cổ tuyền, thịt chim sẻ vị mặn, đặc tính ấm, có khả năng bổ thận, tráng dương, phù hợp với người cao tuổi, giảm cơ thể, thể tạng hư tổn, gầy yếu, … gồm cả người bị bệnh yếu sinh lý.

  Nghiên cứu khoa học cũng tìm ra, thịt chim sẻ có chứa nhiều chất dưỡng chất, cần thiết cho sức khỏe con người, đặc biệt là cho sinh lý phái nam:

  • Trong trứng chim sẻ chứa 18,9% protit và 6,9% lipid.

  • Các vitamin A,D,E, Fe, đạm, huyết sắc tố và Ca…

  Một vài thành phần dưỡng chất này rất có ích trong việc tăng thêm thể trạng cho đàn ông, góp phần thúc đẩy sản xuất hormone nam trong cơ thể, giải quyết tình trạng bệnh yếu sinh lý.

  Ẳn chim sẻ điều trị bệnh sinh lý yếu tốt không?

  Chuyên gia bệnh nam khoa trung tâm y tế Thái Hà cho biết: phái mạnh bị sinh lý yếu khả năng do nhiều tác nhân, gồm cả nguyên nhân tâm sinh lý và tác nhân bệnh lý.

  Hầu hết các nguyên nhân tâm sinh lý đều có khả năng xử lý được bằng nhiều biện pháp khác nhau mà không cần dùng thuốc đặc trị tuy nhiên với các nguyên nhân bệnh lý gây nên thì buộc phải có sự can thiệp phù hợp.

  Ẳn chim sẻ thực ra không thể chữa trị yếu sinh lý do bệnh lý, nó chỉ có công dụng bồi bổ, đẩy mạnh sức khỏe và thể trạng phái nam chứ không có tác dụng chữa bệnh. cho nên, trong trường hợp bạn nam bị yếu sinh lý kéo dài, thì tránh đặt nhiều hi vọng vào bài thuốc này để chữa trị yếu sinh lý mà cần đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và tìm cách chữa trị khoa học.

  Theo thống kê 90% các tình huống bệnh sinh lý yếu tìm ra được chuẩn xác yếu tố đều có khả năng điều trị khỏi hoặc giải quyết được phần nào. do đó, các bạn nam bị bệnh yếu sinh lý tránh bi quan, cần kiên trì với lộ trình chữa dài ngày của bác sĩ.

  Quay về trang chủ: http://khamnamkhoathaiha.eklablog.com


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: